Việc mở rộng quy mô nhà máy do công ty GEA thực hiện. Kåre Hjortkjær, GEA Đan Mạch, chịu trách nhiệm về công việc. “GEA là một công ty kỹ thuật quốc tế. Chúng tôi tạo ra các hệ thống quy trình cho các ngành công nghiệp khác nhau. Đối với dự án này, chúng tôi đã phát triển một nhà máy bia hoàn toàn mới.
Chúng tôi có trách nhiệm quyết định tất cả các cảm biến sẽ được sử dụng trong nhà máy bia này. Tuy nhiên, giá cả là một phần quyết định. Tất cả các yếu tố chúng tôi đã xem xét đều hướng đến ifm.
Chúng tôi đã chọn các cảm biến cần thiết để giám sát quá trình vì tính linh hoạt của chúng và tập trung vào thiết kế hợp vệ sinh. Ví dụ, yêu cầu là phát hiện mức trong bồn chứa và phân biệt giữa bia và chất lỏng CIP. Chúng tôi quyết định chọn cảm biến từ ifm vì họ đã có nhiều năm kinh nghiện trong việc phát triển các cảm biến từ.
Chúng tôi đo áp suất và nhiệt độ tại một số điểm trong mỗi bể cũng như theo dõi mức độ. Để làm như vậy, chúng tôi đã lắp đặt một số cảm biến ifm ở mỗi bể. Bộ điều khiển hình ảnh có bao nhiêu bia trong bể và nhiệt độ nó có.
Nhiều cảm biến giúp bạn có thể chạy quy trình sản xuất bia một cách tự động để có thể kiểm soát sản xuất với số lượng nhân viên tối thiểu.
Allan Pedersen cho biết thêm: “GEA đã lắp đặt hơn 300 cảm biến ifm.
Chúng tôi có thể thiết lập, hiệu chỉnh và giám sát chúng từ xa thông qua IO-Link. Chúng tôi rất vui vì có thể sử dụng giải pháp hoàn chỉnh của một nhà cung cấp thay vì phải mua linh kiện từ các nhà sản xuất khác nhau. “
Hầu hết các cảm biến ifm được lắp đặt tại nhiều bể chứa. Ba loại cảm biến được sử dụng đặc biệt thường xuyên.